Flyingcam.vn

Với sự ra đời của Flycam thì việc quay phim chụp ảnh càng trở nên độc đáo hơn. Nhưng để trải nghiệm cho mình một dịch vụ tốt nhất thì không  phải ai cũng biết. Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một dịch vụ chụp hình quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án thì hãy để Flyingcam.vn của chúng tôi giải quyết những thắc mắc đấy giúp các bạn!

Giới thiệu dịch vụ chụp hình quay phim trên không

chup hinh quay phim tren khong bao cao tien do dụ an2

  • Chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ chụp hình quay phim trên không Flycam (trên cao) phục vụ nhu cầu về báo cáo tiến độ dự án xây dựng, các dịch vụ chụp hoàn công, hoàn thiện dự án xây dựng dân dụng, báo cáo tiến độ dự án hàng tuần hàng tháng bằng hình ảnh hoặc video clip chụp từ trên cao của Flycam.
  • Đây là dịch vụ trên không Flycam dành cho nhà quản lý dự án, chủ đầu tư, nhà thầu với nhiệm vụ là giám sát và cập nhật hình ảnh mang tính kỹ thuật.
  • Thiết bị chụp hình trên không Flycam sử dụng các các camera có độ phân giải cao, có thể rửa được các khổ ảnh lớn, được chụp từ 4 góc, và một góc trên đỉnh dự án sẽ cho ra một cái nhìn tổng thể dự án một cách chi tiết nhất.

Các công đoạn chụp hình trên không Flycam

chup hinh quay phim tren khong bao cao tien do dụ an3

  • Chụp toàn cảnh bằng kỹ thuật panorama.
  • Các hạng mục đã và đang thi công.
  • Cận cảnh hệ thống giao thông đã và chưa hoàn thiện.

Hiện tại chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chụp hình ảnh thực tế ảo Vr 360 độ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà quản lý  dể dàng kiểm soát lập kế hoạch cho dự án của mình.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh trên không mang lại những góc quay mới độc đáo và ấn tượng

Khác với những ứng dụng của công nghệ quay phim chụp ảnh thông thường trước đây, với công nghệ hiện đại của dịch vụ quay phim chụp ảnh trên không mang lại những góc quay chụp thực sự mới mẻ, ấn tượng cùng và đặc biệt là những điểm sáng tạo khác biệt mà các công nghệ trước đây không thể mang lại. Đặc biệt, trong các lĩnh vực yêu cầu sự sáng tạo cùng với những góc quay chụp thực sự mới lạ, dịch vụ quay phim chup ảnh trên không sẽ có cơ hội phát huy thế mạnh của nó với những góc máy từ độ cao hơn 1000m.

Dịch vụ chụp hình quay phim trên không của chúng tôi- sự lựa chọn hoàn hảo

chup hinh quay phim tren khong bao cao tien do dụ an4

  • Với đội ngũ nhân viên thợ ảnh chuyên nghiệp, với ít nhất từ 3 đến 5 năm trong nghề sẽ là điều kiện tiên quyết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với việc thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ cho khách hàng nên chúng tôi nắm bắt được tâm lý, cũng như nhu cầu của các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Trang thiết bị hiện, luôn được cập nhật những phần mềm công nghệ tiên tiến để phục vụ quá trình quay phim chụp hình được tốt nhất.

Quy trình chụp ảnh quay phim bằng Flycam tại chúng tôi

chup hinh quay phim tren khong bao cao tien do dụ an1

Bước 1: Bên thuê dịch vụ cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.

Bước 2: Chúng tôi xây dựng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận 2 bên ký hợp đồng hoặc bản ghi nhớ. Đồng thời phía khách hàng thanh toán từ  50 % tổng giá trị hợp đồng.

Bước 4: Fyingcam.vn thực hiện đúng hợp đồng đã ghi rõ.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng: Studio tiến hành bàn giao sản phẩm theo đúng thời gian, cam kết. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho studio.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, để nhận được những dịch vụ chụp ảnh quảng cáo và quay phim trên không báo cáo tiến độ dự án giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!