Flyingcam.vn

Nhiều bạn tìm hiểu về Giá chụp ảnh nhà máy, kho xưởng bằng Flycam .Hiên nay, flycam trở nên khá quen thuộc với rất nhiều đối tượng khách hàng. Với sự tiện ích và kỹ thuật hiện đại Flycam đã và đang được sử dụng rộng rãi ở những lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp, nhà máy cũng đã lựa chọn dịch vụ mới lạ và hiện đại này để phục vụ cho công việc của họ. Nhưng các bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất. Hãy tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn giá chụp ảnh nhà máy, kho xưởng bằng Flycam.

Khái quát về quay phim chụp ảnh bằng Flycam

Quay phim chụp ảnh Flycam đã trở thành một xu hướng mang nhiều ưu điểm nổi bật so với những dịch vụ khác. Đây là một hình thức quay phim trên cao với công nghệ cao đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm ấn tượng nhất. Với hình thức quay phim chụp ảnh thông thường khác thì việc quay phim chụp ảnh nhà máy, kho xưởng bằng Flycam tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu như theo phương thức thông thường thì bạn cần thuê một chiếc trực thăng hoặc lựa chọn một tòa nhà cao nhất để dễ dàng thực hiện những cảnh quay ấn tượng nhất.

Điều đặc biệt khi lựa chọn quay phim chụp ảnh tại chúng tôi

 • Hiên nay, flycam trở nên khá quen thuộc với rất nhiều đối tượng khách hàng. Với sự tiện ích và kỹ thuật hiện đại flycam đã và đang được sử dụng rộng rãi ở những lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp, nhà máy cũng đã lựa chọn dịch vụ mới lạ và hiện đại này để phục vụ cho công việc của họ.
 • Khả năng có thể ghi lại rõ nét hình ảnh trên không và kiểm soát độ cao bằng bộ máy điều khiển là những điểm mạnh tiêu biểu của flycam. Đối với những công xưởng hay nhà máy , những con đường quốc lộ, cao tốc thường gặp khó khăn với việc khảo sát thực tế vì diện tích quá lớn hoặc quá dài. Để giải quyết được khó khăn này, khách hàng đã lựa chọn dịch vụ flycam để đảm bảo có thể lấy được toàn bộ hình ảnh một cách rõ nét và chân thực nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với tất cả các nhân viên của chúng tôi đều trải qua 3 đến 5 năm kinh nghiệm, đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tình.
 • Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn sáng tạo và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình, để đảm bảo ghi lại hết những điều đẹp đẽ và tuyệt vời nhất mà các bạn trẻ sẽ không bao giờ tìm lại được lần thứ hai trong cuộc đời mình.

 • Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp

Hoạt động đã nhiều năm trong nghề, đội ngũ chúng tôi hiểu rằng các bạn cần gì và muốn gì. Chính vì thế, đội ngũ cameraman và photographer của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ở mức cao nhất.

 • Trang thiết bị hiện đại

Tùy theo yêu cầu chụp ảnh nhà máy, kho xưởng, FLyingcam.vn có thể đáp ứng mọi mong muốn để tạo nên một video hoàn hảo nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại, từ camera đến các loại máy chụp ảnh, kể cả flycam thế hệ mới nhất trên thị trường.

gia chup anh nha may kho xuong bang flycam

Báo giá

Gói

Mô tả

Bảng giá

Chụp ảnh kho xưởng, nhà máy Gói 1 -Chụp ảnh ghi lại không gian, hình ảnh nhà máy (bao gồm cả không gian bên trong và không gian bên ngoài)-Không giới hạn file ảnh chụp

-Chỉnh sửa cơ bản 30-40 file ảnh chụp

 UPDATED
Gói 2 -Chụp ảnh ghi lại không gian, hình ảnh nhà máy (bao gồm cả không gian bên trong và không gian bên ngoài)-Không giới hạn file ảnh chụp

-Chỉnh sửa cơ bản toàn bộ file ảnh chụp

UPDATED

Quy trình làm việc

 • Bên thuê dịch vụ cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.
 • Chúng tôi xây dưng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không.
 • Sau khi thỏa thuận 2 bên ký hợp đồng hoặc bản ghi nhớ.
 • Flyingcam.vn thực hiện theo đúng hợp đồng đã ghi rõ.
 • Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nhận được những dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng Flycam tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!