Flyingcam.vn

Nhiều bạn thắc mắc về Giá quay phim công trình xây dựng bằng Flycam. Để tham quan công trình, nghiệm thu hay khảo sát các công trình đang thi công chúng ta thường phải thuê một chiếc trực thăng hoặc mượn một tòa nhà thật cao để việc thực hiện này một cách dễ dàng hơn. Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng, Flyingcam.vn đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ quay phim Flycam chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về giá quay phim công trình xây dựng bằng Flycam các bạn nhé!

 

Đôi nét về Flycam

 

Trước đây Flycam chỉ dành riêng cho ngành quân đội, theo thời gian Flycam đã được phổ biến rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực đời sống. Đây là dòng sản phẩm được dân du lịch, nhiếp ảnh, thậm chí là những người làm phim chuyên nghiệp vô cùng thích dùng.

Ban đầu, Drone được biết đến như một một đồ công nghệ thú vị cho các bé hoặc một máy bay điều khiển từ xa với tốc độ đáng kinh ngạc của những người đam mê nghệ thuật điều khiển từ xa. Sau đó, với sự cách tân về kiểu dáng, Drone được tích hợp thêm camera và trở thành Flycam với khả năng ghi lại hình ảnh từ trên cao, từ xa với thao tác cực kì đơn giản

Flycam là hình thức quay phim mới với công nghệ cao mới ra đời ở Việt Nam những năm gần đây, những đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng. Với độ cao trên 1.000m các nhiếp ảnh gia, thợ quay phim có thể quay được ở nhiều góc độ khác nhau với những cảnh quay ấn tượng.

Giá quay phim công trình xây dựng bằng Flycam tiết kiệm rất nhiều so với các dịch vụ khác. Ngày trước nếu như giá chụp ảnh công trình xây dựng bằng phương thức thông thường rất cao thì nay với Flycam chi phí tiết kiệm 1/20 lần.

 

gia quay phim cong trinh xay dung bang flycam4

 

Điều đặc biệt khi sử dụng quay phim công trình xây dựng Flycam

 

Flyingcam.vn của chúng tôi với hơn nhiều năm hình thành và phát triển đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng. Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết sẽ tạo nên thương hiệu và tạo được sự tin tưởng dành cho khách hàng.

Nhiếp ảnh gia của chúng tôi là những người có kinh nghiệm ít nhất từ 3 đến 5 năm, đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau dành cho khách hàng. Nên chúng tôi hiểu và nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng một cách tốt nhất.

Trang thiết bị, máy móc luôn hiện đại và cập nhật những phần mềm hiện tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình quay phim flycam cho các sự kiện cũng như các dự án khác nhau.

Với các góc quay khác nhau, ở những độ cao trên 1.000m chúng tôi có thể thu gọn được toàn bộ cảnh quang công trình, ở những góc độ khác nhau, vừa bao quát lại vừa chi tiết từng ngóc ngách khó có thể nhìn thấy bằng cách quay thông thường

Phương pháp quay phim bằng Flycam chúng ta có thể vừa truyền tải các video trực tuyến lên mạng xã hội nhằm thu hút, tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Đây được xem là một phương án truyền thông hiệu quả đối với các doanh nghiệp.

 

gia quay phim cong trinh xay dung bang flycam

 

Quy trình quay phim công trình xây dựng Flycam

 

  • Bên thuê dịch vụ cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.
  • Chúng tôi xây dưng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không.
  • Sau khi thỏa thuận 2 bên ký hợp đồng hoặc bản ghi nhớ.
  • Fyingcam.vn thực hiện theo đúng hợp đồng đã ghi rõ.
  • Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nhận được báo giá quay phim công trình bằng Flycam giá rẻ nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.