Chụp ảnh công trình thi công bằng flycam chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh công trình thi công để làm công tác nghiệm thu hoặc báo cáo tiến độ luôn là điều không thể thiếu cho các kiến trúc sư, nhà thầu và giám sát xây dựng. Không chỉ là những con số nằm trên giấy tờ, những chữ ký lặp lại giống nhau, cách đơn giản nhất để thể hiện được kết cấu và chất lượng công trình là hình ảnh. Hiểu được điều này, bên cạnh  đó bằng Flycam, chúng tôi đã phát triển dịch vụ quay phim công trình thi công, tiến độ dự án xây dựng để giúp bản báo cáo của công ty sống động và chân thực nhất! Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về chụp ảnh công trình thi công bằng fyingcam chuyên nghiệp tại Hà Nội. 

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh thi công công trình

 

Thể hiện quy mô công trình 

 • Một nhà đầu tư không thể thuê một cái trực thăng để theo dõi toàn bộ công trình đang thi công, do đó việc lựa chọn cho mình một dịch vụ Flyingcam để theo dõi, ngắm nhìn toàn cảnh công trình của mình đang thi công là lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quay phim công trình thi công bằng flyingcam, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, chủ đầu tư.

 

Điều đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh công trình bằng flyingcam

 

 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Chúng tôi với nhiều năm hình thành và phát triển với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Nhân sự của chúng tôi là những flyingcam pilot và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được hoạt động trên 3 năm, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, làm việc cùng nhiều khách hàng lớn….Vì thế, flyingcam.vn luôn hiểu được những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Trang thiết bị hiện đại:  Flyingcam.vn sở hữu những máy móc hiện đại, luôn được cung cấp đầy đủ các phần mềm hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh công trình một cách bao quát, và ấn tượng nhất. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng luôn cần những sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao nhất chúng tôi nhanh chóng cập nhật công nghệ mới nhất đem đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho các kiến trúc sư và nhà thầu. Tất cả mọi yêu cầu đơn giản cho đến phức tạp của khách hàng chúng tôi đều đảm bảo cung cấp đầy đủ.

Gía thành dịch vụ:  Như chúng ta đã biết, ngoài chất lượng sản phẩm thì một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm đó là giá dịch vụ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều studio cung cấp các dịch vụ chụp ảnh công trình thi công bằng flyingcam, do đó việc cạnh tranh là không thể thiếu. Ngoài việc đảm bảo chất lượng thì giá cả cũng phải cạnh tranh, hợp lý.

Quy trình chụp ảnh công trình thi công flyingcam tại chúng tôi

 

 

 • Bên thuê dịch vụ cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.
 • Chúng tôi xây dựng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không.
 • Sau khi thỏa thuận 2 bên ký hợp đồng hoặc bản ghi nhớ.
 • Flyingcam.vn thực hiện theo đúng hợp đồng đã ghi rõ.
 • Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

 

Bảng giá chụp ảnh công trình thi công tại chúng tôi

 

 

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh công trình thi công đang được cập nhật. Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá một cách chính xác nhất.

 

Lựa chọn chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những gì?

 

 • Chụp ảnh ghi lại toàn bộ công trình đang thi công bằng flycam và máy chuyên dụng mặt đất.
 • Chụp ảnh tối đa 6 tiếng.
 • Không giới hạn file ảnh chụp.
 • Chỉnh sửa toàn bộ file ảnh chụp bằng flycam và 30-35 ảnh chụp bằng máy chuyên dụng.
 • Cam kết đúng thời gian, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

 

 

Để được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *