Dịch vụ quay Flycam công trình độc đáo tại Hà Nội

 

Có lẽ các nhà đầu tư, hay chủ xây dựng đều quan tâm về vấn đề thực hiện nghiệm thu, khảo sát các công trinh của mình. Bạn không thể tìm cho mình một tòa nhà đủ cao để có thể nhìn toàn cảnh công trình, bạn cũng không thể thuê trực thăng … giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn đó là quay phim khảo sát khu quy hoạch bằng Flycam. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ quay Flycam công trình tại Hà Nội. Với những công trình, dự án có quy mô lớn, việc quay phim trên không khảo sát khu quy hoạch bằng flycam là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Đôi nét về Flycam tại Việt Nam hiện nay

 

Flycam được biết đến ở Việt Nam thời gian gần đây là công nghệ quay phim chụp ảnh ở góc độ từ trên cao nhìn xuống với độ cao hàng nghìn mét. Trước khi flycam xuất hiện ở Việt Nam, để thu được những bối cảnh hùng vĩ, tuyệt mĩ, nhiếp ảnh gia phải thuê trực thăng với giá lên tới hàng ngàn đô. Chính vì vậy sự ra đời của dịch vụ quay Flycam là một bước tiến mới trong nghành nhiếp ảnh Việt Nam. Với dịch vụ này ra đời, chi phí chỉ còn 1/20 so với việc thuê trực thăng, mà khách hàng vẫn có thể ngắm nhìn toàn cảnh không gian, toàn bộ công trình qua những bức ảnh và những thước phim…

 

 

Điều đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ quay Flycam công trình tại chúng tôi

 

 • Flyingcam.vn với nhiều năm hình thành và phát triển đã mang đến cho qúy khách hàng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong nghề, tất cả đều có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm trở lên. Với việc thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ do đó chúng tôi nắm bắt được tâm lý của khách hàng một cách dễ dàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Flyingcam.vn luôn cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại nhất để nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của đông đảo số lượng khách hàng trên mọi miền đất nước.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Chúng tôi luôn cam kết và đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất…
 • Giá thành hợp lý:  Việc hình thành nhiều studio cung cấp các dịch vụ quay phim flycam công trình sẽ mang đến những cạnh tranh nhất định. Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường là điều được đông đảo khách hàng quan tâm.

 

 

Quy trình thực hiện quay flyingcam công trình tại chúng tôi

 

 • Bên thuê dịch vụ cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.
 • Chúng tôi xây dưng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không.
 • Sau khi thỏa thuận 2 bên ký hợp đồng hoặc bản ghi nhớ.
 • Fyingcam.vn thực hiện theo đúng hợp đồng đã ghi rõ.
 • Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

 

Bảng giá quay flyingcam công trình tại chúng tôi

 

Bảng giá dịch vụ quay phim flyingcam công trình đang được cập nhật. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất.

 

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

 

 

 • Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bởi chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng.
 • Cam kết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình mang đến những dịch vụ tốt nhất.
 • Cam kết đúng thời gian bàn giao sản phẩm.
 • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *