Dịch vụ quay Flycam kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội

 

Hiện nay việc thông qua truyền hình và internet rất nhiều người đã từng trầm trồ khi thấy những cảnh bao quát từ trên cao của trường học, một thành phố, rừng cây hay khuôn viên của một công viên… Thiết bị được sử dụng để thực hiện những cảnh rộng như trên được những người làm nghề như Flyingcam.vn. Cùng tìm hiểu dịch vụ quay Flyingcam kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội thông qua bài viết này nhé!

 

Đôi nét về công nghệ Flyingcam

 

Trước đây, theo cách nghĩ của người Việt (trước khi tiến hành tìm hiểu kỹ hơn về Flycam) thì fly có nghĩa là bay, còn cam được viết tắt từ camera. Flycam được hiểu như một thiết bị có thể bay và ghi hình ở trên không.

 

Tại sao nên lựa chọn Flyingcam.vn

 

 

 • Ý Tưởng Quay Video Kỷ Yếu Đa Dạng

 

Với tâm huyết và kinh nghiệm của những người trẻ, những video clip kỷ yếu được sản xuất bởi ekip Flyingcam luôn mang những màu sắc đa dạng khác nhau: có thể là hơi hướng trẻ trung, năng động; khi là những video kỷ yếu trầm lắng, cảm xúc; cũng có thể là sự kết hợp hài hòa mọi cung bậc cảm xúc mà các bạn trẻ có được…

Chúng tôi luôn sáng tạo và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình, để đảm bảo ghi lại hết những điều đẹp đẽ và tuyệt vời nhất mà các bạn trẻ sẽ không bao giờ tìm lại được lần thứ hai trong cuộc đời mình.

 

 • Đội ngũ quay phim kỷ yếu nhiều kinh nghiệm

 

Hoạt động đã nhiều năm trong nghề và gắn bó với các bạn trẻ qua các bộ ảnh kỷ yếu, các sản phẩm flyingcam  quay phim kỷ yếu (hay còn gọi là quay video kỷ yếu ), đội ngũ chúng tôi hiểu rằng các bạn cần gì và muốn gì. Chính vì thế, đội ngũ cameraman và photographer của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ở mức cao nhất.

 

 • Trang thiết bị hiện đại

 

Tùy theo yêu cầu quay phim kỷ yếu của các bạn trẻ, Flyingcam.vn có thể đáp ứng mọi mong muốn để tạo nên một video kỷ yếu hoàn hảo nhất với hệ thống trang thiết bị hiện đại, từ camera đến các loại máy chụp ảnh, kể cả flycam thế hệ mới nhất trên thị trường. Dù bạn thực hiện những hoạt động gì, quay clip kỷ yếu ở đâu với bất kỳ địa hình nào chúng tôi cũng có thể ghi lại mọi khoảnh khắc với chất lượng hoàn hảo nhất.

 

 

Quy trình quay fyingcam kỷ yếu

 

 

 • Bên thuê dịch vụ cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.
 • Chúng tôi xây dưng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không.
 • Sau khi thỏa thuận 2 bên ký hợp đồng hoặc bản ghi nhớ.
 • Flyingcam.vn thực hiện theo đúng hợp đồng đã ghi rõ.
 • Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

 

Báo giá

 

Giá dịch vụ quay phim flyingcam kỷ yếu chủ yếu phụ thuộc vào trang thiết bị hiện đại.

Bảng giá đang được cập nhật. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

 

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

 

 

 • Cam kết đúng chất lượng, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại chúng tôi.
 • Cam kết đúng thời gian, đúng thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Cam kết trang thiết bị hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *