Chuyển tới nội dung

Cho thuê Flycam giá rẻ tại Hà Nội

cho thue flycam gia re tai ha noi2

Bạn cần tìm dịch vụ Cho thuê Flycam giá rẻ tại Hà Nội. Chắc hẳn cái tên flycam không còn là cái tên xa lạ đối với giới đam mê quay phim chụp ảnh nói riêng, và với tất cả mọi người nói chung. Flycam là một thiết bị máy bay không người lái, có gắn camera để quay phim chụp ảnh từ trên không.

Trước kia, flycam chỉ được ứng dụng trong quân đội với mục đích an ninh quốc phòng. Nhưng hiện nay thết bị này đã được áp dụng rộng rãi hơn trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là trong việc chụp những bức ảnh từ trên cao. Và từ đó, nhu cầu về các ngành dịch vụ flycamcho thuê flycam cũng ngày càng nở rộ. Vậy thiết bị này có gì đặc biệt?

Không dễ để sở hữu một thiết bị flycam cho riêng mình

cho thue flycam gia re tai ha noi2

Nhiều điều hấp dẫn như vậy, nhưng flycam vẫn còn có một vài điểm khiến người đam mê flycam đau đầu, đó chính là mức giá để sử hữu một thiết bị này khá cao. Dao động trong khoảng từ 15 – 20 triệu cho một thiết bị thể thao nhỏ gọn tầm và đắt hơn từ 30 đến 35 triệu cho một thiết bị Fycam đời mới… sẽ là áp lực là gánh nặng cho chính bạn. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn thuê flycam thay vì mua.

Tiện ích kinh ngạc khi sử dụng Flycam

cho thue flycam gia re tai ha noi4

 • Trước đây, khi ngắm nhìn những bức ảnh chụp từ độ cao hơn 1000m, bạn có tự hỏi rằng người ta đã làm thế nào để có được những bức ảnh ấy không? Có lẽ là cần một chiếc trực thăng, một phi công để đưa cả người và máy quay lên không trung!
 • Điều đó thực sự chỉ đúng với việc chụp ảnh quay phim trước đây, hoặc những bộ phim bom tấn cần việc lựa chọn hình ảnh tinh xảo đến từng chi tiết. Còn hiện nay, với công nghệ hiện đại của flycam, bạn hoàn toàn chỉ cần có một chiếc máy bay mô hình nhỏ, cùng với một bộ điều khiển là đã có thể tự mình ghi lại mọi thứ từ trên cao mà không cần phải dùng đến cả trực thăng hay những tay máy chuyên nghiệp.
 • Với tính năng ưu việt như vậy thì những sản phẩm, chất lượng video không bị giảm đi.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

cho thue flycam gia re tai ha noi1

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ít nhất có từ 3 đến 5 năm năm, đều là những người thợ lành nghề đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ nên chúng tôi nắm bắt được những yêu cầu cũng như tâm lý của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật những phần mềm công nghệ cao để phục vụ cho khách hàng hiệu quả.
 • Gía cả hợp lý: Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Song điều mà khách hàng quan tâm không chỉ là chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Bên cạnh đó khách hàng còn khá quan tâm đến giá cả. Chính vì thế, khách hàng thuê flycam và sử dụng dịch vụ quay phim flycam sẽ được trải nghiệm mức giá cực kỳ ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê thợ Flycam tại Flyingcam.vn- Sự lựa chọn hoàn hảo

cho thue flycam gia re tai ha noi3

Là tổ chức hoạt động đã lâu trong nghề dịch vụ, chúng tôi hiểu mong muốn, đam mê của bạn với flycam bị hạn chế như thế nào bởi gánh nặng chi phí. Vì thế dịch vụ cho thuê Flycam của chúng tôi tồn tại để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 • Chúng tôi cho thuê flycam giá rẻ với những thiết bị flycam hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay: DJI Phantom 3 Pro, DJI Mavic, DJI Phantom 4 Pro…
 • Chúng tôi có chế độ bảo dưỡng, sửa chữa nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê flycam nhưng lỡ làm hỏng hóc, tổn hại đến thiết bị
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê pin flycam đi kèm để giúp bạn có hành tình bay trọn vẹn nhất
 • Mức giá hợp lý, rẻ nhất trên thị trường với dịch vụ cho thuê flycam và cho thuê pin flycam.
 • Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ với tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín cao đã được khẳng định trên thị trường.