Flyingcam.vn

Bạn đang tiến hành các phương án truyền thông, bạn muốn xây dựng video marketing cho các dự án bất động sản nhưng bạn chưa biết thực hiện phương án nào ấn tượng và hiệu quả nhất. Hãy để Flyingcam.vn giả quyết các vấn đề thắc mắc nói trên giúp bạn nhé! Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp hình quay phim dự án bất động sản bằng flycam.

Giới thiệu dịch vụ quay phim FLycam

dich vu chup hinh quay phim du an bat dong san bang flycam2

 • Chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ quay phim trên không (trên cao) dự án bất động sản bằng thiết bị Flycam, các dịch vụ chụp hoàn công, hoàn thiện dự án xây dựng dân dụng, các khách hàng có nhu cầu chụp hình quay phim làm Viral quảng bá trên webside, google, youtube, và các hoạt động nhằm Marketing sản phẩm Bất động sản của mình.
 • Dịch vụ chụp hình quay phim trên không Flycam Bất động sản, khác nhiều với các hoạt động giám sát,  các hình ảnh tập trung nhiều vào các bố cục thiết kế , các bộ cục ánh sáng tốt cũng như các không gian xanh, tiện ích được thiết kế để đánh bật ưu điểm của dự án Bất động sản, Chúng tôi có những chuyên viên triển khai biên tập ý tưởng của khách hàng, nhằm làm ra các sản phẩm hình ảnh và video
 • Do tính chất thẩm mỹ cao của dịch vụ chụp hình quay phim trên không Flycam Bất động sản, nên các thiết bị được sử dụng để làm dịch vụ này luôn có độ phân giải rất cao 16-42 Mgb với chụp hình trên không, các thiết bị quay phim trên không luôn đồng bộ 4k (4096×2160) từ crop đến full frame nhằm đáp ứng các nhu cầu in khổ ảnh lớn để quảng bá cho khách hàng
 • Hình ảnh được xử lý là blend retouch một cách chuyên nghiệp nhằm, đưa hình ảnh đạt được tính mỹ thuật cao nhất.
 • Hiện tại chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chụp hình ảnh thực tế ảo Vr 360 độ và chụp ảnh độ phân giải cao Gigapixel nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Công Ty Bất Động sản có được những hình ảnh độc đáo mới lạ và dể dàng kiểm soát lập kế hoạch cho dự án của mình nhằm quảng bá trực tiếp với khách hàng của mình.

Với các tiện ích được tích hợp vào ảnh FLycam Vr 360 độ

dich vu chup hinh quay phim du an bat dong san bang flycam1

 • Giới thiệu các vị trí để đến dự an
 • Các vị trí thiết kế quan trọng
 • Vẽ và đánh khối các khu vực hạng mục được phân lô
 • Tích hợp các thiết kế 2D 3D

Tại sao nên lựa chọn flycam tại chúng tôi

dich vu chup hinh quay phim du an bat dong san bang flycam4

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã và đang thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ nên chúng tôi nắm bắt được tâm lý cũng như những yêu cầu phức tạp của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại và luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến để phục vụ cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Gía cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường.

Quy trình thực hiện

dich vu chup hinh quay phim du an bat dong san bang flycam3

Bước 1: Bên thuê dịch vụ cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.

Bước 2: Chúng tôi xây dựng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận 2 bên ký hợp đồng hoặc bản ghi nhớ. Đồng thời phía khách hàng thanh toán từ 50 % tổng giá trị hợp đồng.

Bước 4: Fyingcam.vn thực hiện đúng hợp đồng đã ghi rõ.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng: Studio tiến hành bàn giao sản phẩm theo đúng thời gian, cam kết. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho studio.

Hãy đồng hành cùng Flyingcam.vn của chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua!