Vài ý tưởng quay phim kỷ yếu độc đáo

Bạn đang muốn tìm dịch vụ quay phim kỷ yếu cho cả lớp, vậy bạn đã có những ý tưởng quay phim kỷ yếu nào độc đáo chưa? Nếu chưa hãy tham khảo những ý tưởng mà flyingcam.vn gợi ý qua bài viết dưới đây nhé.

1. QUAY PHIM KỶ YẾU TẠI TRƯỜNG LỚP

Những thước phim trong không gian của lớp học quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy xúc động và bồi hồi mỗi khi xem lại. Mỗi chỗ ngồi, tấm bảng đen, bàn giáo viên, bục giảng bài.. đều là những kỉ niệm  mà bạn không thể quên được

Ý tưởng quay phim kỷ yếu tại trường lớp

Tất cả các thành viên trong lớp có thể xếp thành nhiều hình ngộ nghĩnh khác nhau và thể hiện ý nghĩa đoàn kết. Muốn bắt trọn hết không gian  đều cần những cảnh quay rộng, sử dụng quay Flycam để quay được các cảnh có khổ rộng.

Lớp bạn quay cùng thầy cô trong lớp khi cô đang giảng bài, những khoảnh khắc nghịch ngợm như đi muộn, trốn học,.. hay cùng hỏi bì cô giáo cũng sẽ là những ý tưởng quay phim hay để tạo nên bộ phim và chụp ảnh kỷ yếu  ý nghĩa.

Ngoài quay phim ghi lại hình ảnh của lớp bạn với nhau, với thầy cô giáo. Lớp bạn có thể quay những cảnh giao lưu với các bạn lớp khác. Đó cũng là cách ghi lại kỷ niệm với những người bạn lớp khác.

2. QUAY PHIM DÃ NGOẠI, NGOÀI TRỜI

Một số nhân vật mà lớp có thể hóa trang thành như  phim Hậu duệ mặt trời, Harrypotter, Chí phèo,…. Mỗi thành viên trong lớp sẽ là một nhân vật với những tạo hình khác nhau nhưng vẫn mang được những nét riêng biệt của cả lớp.

Quay phim ngoài trời  kết hợp với dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp cùng những ý tưởng độc đáo khác nhau cũng là một chủ đề được nhiều lớp lựa chọn vì nó mang bản sắc riêng của mỗi lớp, không bị trùng lặp và ghi lại rất nhiều hoạt động của lớp. Các bạn trong lớp cũng tha hồ mà quẩy theo những phong cách của chính mình.

Ý tưởng quay phim kỷ yếu dã ngoại, ngoài trời

Khi thực hiện quay phim dã ngoại, các lớp thường chọn những địa điểm có diện tích rộng và hợp với chủ đề để có được những bộ phim đẹp nhất, sống động nhất và có thể tổ chức vui chơi cho tất cả các thành viên cho cả lớp.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *